Trấn Thành than thở liên tục làm việc thâu đêm, chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày: Nhìn gương mặt gầy thấy rõ mà thương!

Trấn Thành tiếp tục làm khán giả lo lắng khi lộ rõ vẻ mệt mỏi, xanh xao sau vài ngày dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Sau một thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh, hiện các nghệ sĩ đều đã quay trở lại công việc và bắt đầu tham gia các dự án nhỏ, gameshow truyền hình. Tuy nhiên, Trấn Thành lại là sao Việt làm khán giả xôn xao nhất khi anh dành quá nhiều thời gian cho công việc đến mức liên tục lộ vẻ xanh xao, mệt mỏi và gầy đi thấy rõ. Mới đây, nam MC còn cho biết anh thường xuyên làm việc thâu đêm và một ngày chỉ ngủ 3 tiếng. “Chắc tui xỉu quá”, Trấn Thành than thở trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Từng liên tục bị dìm không thương tiếc, “đuông dừa” Trấn Thành nay giảm cân thành công nhờ bí quyết gì?
Cách đây vài ngày, Hari Won – bà xã Trấn Thành cũng đăng tải dòng trạng thái nói về việc nam MC dành quá nhiều thời gian cho công việc đến mức một ngày chỉ nghỉ ngơi vài tiếng. Nữ ca sĩ chia sẻ với bạn bè, khi nhìn ông xã thời gian gần đây cô cũng thấy xót vì cường độ làm việc của anh quá dày đặc. Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gây lo lắng về chuyện dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hồi đầu năm 2020, anh từng gây lo lắng khi đăng ảnh trong bệnh viện vì kiệt sức, ngủ gục trên ghế do nhiều đêm thức trắng làm việc. Hiện tại, rất nhiều lời nhắn nhủ Trấn Thành nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để đảm bảo sức khoẻ đều được khán giả liên tục gửi đến.

Trấn Thành than thở liên tục làm việc thâu đêm, chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày: Nhìn gương mặt gầy thấy rõ mà thương! - Ảnh 2.

Trấn Thành gầy đi thấy rõ, than thở chỉ ngủ 3 tiếng một ngày, liên tục làm việc thâu đêm thời gian gần đây.

Trấn Thành than thở liên tục làm việc thâu đêm, chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày: Nhìn gương mặt gầy thấy rõ mà thương! - Ảnh 3.

Trước đó, bà xã của anh cũng nói về việc này trên trang cá nhân và khẳng định thấy xót khi nhìn ông xã làm việc quá nhiều.

Trấn Thành than thở liên tục làm việc thâu đêm, chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày: Nhìn gương mặt gầy thấy rõ mà thương! - Ảnh 4.

Vẻ xanh xao, mệt mỏi của Trấn Thành khi xuất hiện tại gameshow mới đây.

Trấn Thành than thở liên tục làm việc thâu đêm, chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày: Nhìn gương mặt gầy thấy rõ mà thương! - Ảnh 5.

Đông đảo khán giả đều gửi lời nhắn tới nam MC nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, giữ gìn sức khoẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *