Ngôi sao nam vượt mặt Thành Long, Chân Tử Đan, giành Top 1 tài tử điện ảnh giỏi võ nhất là ai?

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 10:13 AM (GMT+7)

Không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, người đứng Top 1 tài tử điện ảnh giỏi võ nhất còn nhận được sự ngưỡng mộ của hàng triệu khán giả trên thế giới.

Mới đây, trang tin Sina vừa công bố danh sách 5 ngôi sao điện ảnh Trung Quốc giỏi võ nhất thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Không ngoài dự đoán, những cái tên đình đám như Thành Long, Chân Tử Đan… đều lọt danh sách này. Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ với người đứng đầu danh sách 5 ngôi sao điện ảnh giỏi võ nhất. Cùng xem đó là những ai nhé!

Ngôi sao nam vượt mặt Thành Long, Chân Tử Đan, giành Top 1 tài tử điện ảnh giỏi võ nhất là ai? - 1

Thành Long: Là ngôi sao võ thuật đình đám, Thành Long lọt Top 5 ngôi sao giỏi võ nhất. Nam diễn viên sinh năm 1954 nổi đình nổi đám từ hai bộ phim “Xà hình điêu thủ” và “Túy quyền”. Ngoài ra, ông còn hợp tác với các ngôi sao quốc tế thực hiện loạt phim võ thuật nổi tiếng như “12 con giáp”, “Giờ cao điểm”, “Kẻ ngoại tộc”…

Dù nổi tiếng khắp thế giới nhưng truyền thông Trung Quốc nhận định, các vai diễn của Thành Long dựa nhiều vào kỹ xảo và thiếu tính thực tế. Vì vậy, nam ngôi sao đứng thứ 5 trong danh sách những ngôi sao điện ảnh giỏi võ.

Ngôi sao nam vượt mặt Thành Long, Chân Tử Đan, giành Top 1 tài tử điện ảnh giỏi võ nhất là ai? - 2

Chân Tử Đan: Ông sinh ra trong một gia đình võ thuật và tập luyện với mẹ từ nhỏ. Vì vậy, nam diễn viên sinh năm 1963 thành thạo nhiều kỹ thuật chiến đấu và nhiều môn võ như Jiu-Jitsu, Karate hay Taewondo, cùng các phái võ truyền thống Trung Quốc.

Chân Tử Đan ghi dấu ấn qua loạt vai diễn trong “Thiếu niên Hoàng Phi Hồng” và loạt phim “Diệp Vấn”. Nhiều chuyên gia khẳng định khả năng chiến đấu thực tế của Chân Tử Đan rất tốt. Vì vậy, anh đứng thứ 4 trong danh sách sao điện ảnh giỏi võ nhất.

Ngôi sao nam vượt mặt Thành Long, Chân Tử Đan, giành Top 1 tài tử điện ảnh giỏi võ nhất là ai? - 3

Ngô Kinh: “Sát phá lang” và “Chiến lang 2” là hai bộ phim nổi bật nhất của Ngô Kinh. Trong hai bộ phim, Ngô Kinh thể hiện được khả năng võ thuật và tài thực chiến tốt. Từ khi lên 6 tuổi, Ngô Kinh đã bắt đầu học võ tại trường thể thao ở Bắc Kinh, sau đó giành chức vô địch cuộc thi võ thuật quốc gia. Dù không thể vượt qua Chân Tử Đan trong phim “Sát phá lang” nhưng ở cuộc phỏng vấn, ông cho biết: “Tất nhiên trong phim, ai là nhân vật chính, người đó sẽ mạnh hơn”.

Ngôi sao nam vượt mặt Thành Long, Chân Tử Đan, giành Top 1 tài tử điện ảnh giỏi võ nhất là ai? - 4

Lý Liên Kiệt: Ông được biết đến với hình ảnh bất khả chiến bại trong loạt phim “Hoắc Nguyên Giáp”, “Hoàng Phi Hồng”, “Biệt đội đánh thuê”… Ông tập wushu từ năm 8 tuổi và trở thành nhà vô địch giải trẻ toàn quốc năm lên 11 tuổi.

Năm 2017, ông sáng lập môn võ Công Thủ Đạo dựa trên nền tảng của Thái Cực. Người hâm mộ Trung Quốc khen ngợi Lý Liên Kiệt như một “bách khoa toàn thư của võ thuật”, đặc biệt là trình độ cực cao ở môn quyền anh, kiếm, gậy và Thái Cực.

Ngôi sao nam vượt mặt Thành Long, Chân Tử Đan, giành Top 1 tài tử điện ảnh giỏi võ nhất là ai? - 5

Lý Tiểu Long: Ông là bậc thầy võ thuật thực thụ và là người giới thiệu võ Trung Quốc ra thế giới. Dù ở Trung Quốc hay thế giới thì Lý Tiểu Long luôn được đánh giá cao.

Lý Tiểu Long nổi tiếng trong nền điện ảnh Mỹ, đồng thời là võ sư sáng lập môn phái Triệt quyền đạo. Ông được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ XX.

Màn võ thuật đẹp mắt của Lý Tiểu Long trên phim 

Nguồn: http://danviet.vn/ngoi-sao-nam-vuot-mat-thanh-long-chan-tu-dan-gianh-top-1-tai-tu-dien-anh-gioi-…

Tài tử võ thuật ”nướng” tiền vào cờ bạc, bị bắt quỳ gối suốt 1 tiếng là ai?

Được xem là tài tử võ thuật gạo cội nhưng nam diễn viên này lại gây thất vọng bởi loạt tai tiếng đời tư.


Source link

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *