Ngô Kinh hay bị đồng nghiệp chơi xấu. Mới đây nhất là liên quan đến Chân Tử Đan

TPO – Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc bất ngờ xôn xao tin Chân Tử Đan lợi dụng cảnh quay đánh Ngô Kinh gãy xương.

Dư luận Trung Quốc xôn xao khi truyền thông tiết lộ thông tin Chân Tử Đan lợi dụng cảnh quay để đánh Ngô Kinh gãy xương.

Sự trở lại của Ngô Kinh trong siêu phẩm điện ảnh mới Chiến lang 2 được người hâm mộ tán dương hết lời. Thậm chí, nhiều người xem Ngô Kinh như một biểu tượng võ thuật. Từ đây, câu chuyện cũ với Chân Tử Đan được nhắc lại.

Theo tờ Toutiao, Chân Tử Đan và Ngô Kinh từng xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng khi cùng xuất hiện trong “Sát Phá Lang” (2005). Nguồn tin nội bộ tiết lộ Chân Tử Đan đã ra đòn thật trong một cảnh quay khiến Ngô Kinh gãy xương.

Sau bộ phim này, Ngô Kinh đã thề là sẽ không bao giờ đóng chung phim với Chân Tử Đan nữa. Ngô Kinh cho rằng Chân Tử Đan khi cầm kịch bản trên tay đã gặp gỡ đạo diễn Hồng Kim Bảo và yêu cầu cắt gọt cảnh quay, thậm chí giới hạn cả lời thoại của anh.

Lý Tiểu Long Thái Lan' thế chân Chân Tử Đan trong phim mới - Báo ...

Mối quan hệ của Ngô Kinh và Chân Tử Đan càng tồi tệ hơn khi đàn anh liên tiếp có những phát ngôn công kích. Trong một họp báo, Chân Tử Đan đã thẳng thắn nói về trình độ của đàn em: “Ngô Kinh là diễn viên võ thuật giỏi, nhiều động tác đẹp mắt. Song dù giỏi, thì tốc độ và lực ra đòn vẫn không thể theo kịp tôi”.

Hay “Quán quân võ thuật giờ đầy đường, nhưng không phải ai cũng trở thành ngôi sao kung fu”. Tờ163 cho rằng tài tử 54 tuổi ngầm ám chỉ rằng Ngô Kinh chưa đạt tầm siêu sao võ thuật điện ảnh.

Khi câu chuyện giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh được gợi lại, dư luận đã chỉ trích sự ích kỉ của Chân Tử Đan. Bởi ngoài Ngô Kinh, anh từng vướng vào tin đồn miệt thị hai bạn diễn khác là Thích Tiểu Long và Phàn Thiếu Hoàng. Đồng thời, giới mộ điệu khen ngợi sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Ngô Kinh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *